IPHONE 11 PRO MAX Hà NộI - AN OVERVIEW

iphone 11 pro max hà nội - An Overview

iphone 11 pro max hà nội - An Overview

Blog ArticleMọi thao tác trên iPhone mới rất mượt mà bạn gần như sẽ không cảm nhận được sự giật lag cho dù có sử dụng trong một thời gian dài.

Với sức mạnh vượt trội được trang bị trên iPhone 11 Pro Max, bạn sẽ được trải nhiệm sự mượt mà, ổn định trên tất cả mọi tác vụ, đa nhiệm.

(The live things to do aspect displays genuine time updates from apps on your own lock monitor, so you're able to keep track of the development of the rideshare or follow the rating of the sporting function.)

Điện thoại iphone eleven max 64g cũ còn được nâng cấp digicam trước lên 12MP cho khả năng chụp chân dung chất lượng. Camera TrueDepth giúp hỗ trợ quay video clip selfie Slow movement với độ phân giải lên đến 4K 60fps.

Biết được thực trạng thị trường và mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, MobileCity đã lựa chọn máy tại các nguồn đảm bảo chất lượng sau:

Cụ thể cấu hình iPhone 2019 được trang bị chip xử lý Apple A13 Bionic được sản xuất trên tiến trình 7nm. 

iPhone 11 Pro Max sở hữu cấu hình cực kỳ ấn tượng và nhiều năm liền luôn nằm trong best những chiêc điện thoại mạnh nhất thế giới.

Thông thường người dùng thường chỉ quan không mua các gói bảo hành mở rộng bởi khi mua điện thoại, chắc chắn bạn sẽ nhận được bảo hành của đơn tìm hiểu vị bán cũng như bảo hành Apple Care với các sản phẩm đổi trả hoặc sản phẩm mới kích hoạt.

Hình thức được chọn lọc đẹp cũng như được kiểm tra kỹ càng các chức năng trước khi bán ra nhằm đem tới cho người dùng sản phẩm hoàn hảo với mức giá rẻ tối ưu nhất. Tất cả các máy tìm hiểu bán ra đều cam kết nguyên bản, chưa sửa chữa.

iPhone 11 Professional Max 64GB Quốc Tế Chính Hãng Cũ cũng gây được ấn tượng với người dùng mạnh mẽ nhờ khả năng Helloển thị hình click xem ảnh sắc nét và chân thực.

Thế hệ iPhone năm 2019 đánh dấu một bước đột phá về đọc thêm thiết kế của Apple khi có nhiều đổi mới như mặt lưng từ mặt kính đổi thành mặt nhám và cụm camera được biến tấu lạ tìm hiểu mắt.

Apple normally takes a whole item lifestyle cycle approach to identifying our environmental effect. Learn more 

iPhone eleven Pro Max sở hữu tới 3 digital camera cho bạn những bức ảnh hoàn hảo nhất trong mọi điều kiện ánh sáng, góc độ chụp và chế độ chụp.

THÊM VÀO GIỎ MUA TRẢ GÓPDuyệt hồ sơ trong 15 phút Giỏ hàng của bạn có sản phẩm Tổng tiền thanh toán: Tiếp tục mua hàng Thực hiện thanh toán

Report this page